Pr PR & News

Fragrance Du Bois เปิดตัวน้ำหอม "London Oud" ฉลองครบรอบขวบปีแรกของแบรนด์

    
Fragrance Du Bois เปิดตัวน้ำหอม "London Oud" ฉลองครบรอบขวบปีแรกของแบรนด์

Fragrance Du Bois เปิดตัวน้ำหอม "London Oud" ฉลองครบรอบขวบปีแรกของแบรนด์

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--15 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Fragrance Du Bois แบรนด์น้ำหอมสุดหรูสำหรับลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ฉลองครบรอบขวบปีแรกของแบรนด์ในเดือนตุลาคมนี้ ณ The Fullerton Hotel ในสิงคโปร์ และ Starhill Gallery ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

Fragrance Du Bois ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์น้ำหอมแบรนด์เดียวของโลกที่กล้ารับประกันว่าใช้น้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์จากแหล่งผลิตที่มีความยั่งยืน (พื้นที่เพาะปลูกของ Asia Plantation Capital เอง) เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันน่าทึ่งด้วยฝีมือของเหล่านักผสมน้ำหอมชั้นแนวหน้าของโลก

"แบรนด์นี้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2556" นิโคลา พาร์คเกอร์ ผู้อำนวยการแบรนด์ Fragrance Du Bois กล่าว "แต่ร้านบูติกของเราเพิ่งเปิดให้บริการเมื่อปีที่แล้ว นับเป็นขวบปีแรกอันน่ามหัศจรรย์ที่มีทั้งขาขึ้นและขาลง แต่ดิฉันก็มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นแบรนด์ของเราเติบโต"

"ความก้าวหน้าอันโดดเด่นอย่างหนึ่งของเราคือ การก้าวขึ้นเป็นผู้ค้าปลีกแบบรับฝากขาย ซึ่งวางจำหน่ายแบรนด์น้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟชั้นนำของโลกมากมาย รวมถึงการร่วมมือกับคุณนาดีม นัวร์ ศิลปินชาวจอร์แดน ในการสร้างสรรค์บทเพลงซึ่งถ่ายทอดถึงความล้ำค่าและความพิเศษของน้ำมันกฤษณาที่เป็นส่วนผสมหลักของน้ำหอม นอกจากนี้ เรายังได้เปิดป๊อปอัพสโตร์ถึงสองครั้งในห้างสรรพสินค้า TANGS ที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในสิงคโปร์ อีกทั้งยังได้รับเกียรติเป็น "น้ำหอมอย่างเป็นทางการ" ของงาน Kuala Lumpur Fashion Week และเราเชื่อว่าจะเกิดความก้าวหน้าครั้งใหญ่อีกภายในสิ้นปี 2558 ดังนั้นขอให้ทุกท่านจับตาดูต่อไป"

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองขวบปีแรก Fragrance Du Bois จึงขอเปิดตัวผลงานน้ำหอมใหม่ล่าสุดอย่าง "London Oud" ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งผู้ชายและผู้หญิงในการทดลองตลาดในช่วงเวลาจำกัด London Oud เป็นน้ำหอมที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายของความมีชีวิตชีวาและความกระฉับกระเฉง ซึ่งสามารถแสดงออกมาอย่างชัดเจนเมื่อถึงคราวจำเป็น

น้ำหอมใหม่ล่าสุดนี้รังสรรค์ขึ้นโดยฟรองซัวร์ เมิร์ล-โบดวง นักผสมน้ำหอมรุ่นที่ห้า ผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์ผลงานรุ่น Oud Noir และ Sahraa Oud ของ Fragrance Du Bois โดยเขาจะปรากฏตัวในสิงคโปร์เพื่อเปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่นี้อย่างเป็นทางการร่วมกับนิโคลา พาร์คเกอร์

"น้ำหอม London Oud เปี่ยมด้วยความสดชื่นและความมีชีวิตชีวา" คุณเมิร์ล-โบดวง กล่าว "กลิ่นแรกของน้ำหอมคือสเปียร์มินต์ เลมอน และมะกรูด ตามมาด้วยกลิ่นอันผ่อนคลายของดอกลาเวนเดอร์และมะลิ ควบคู่กับกลิ่นอายท้องทะเลอันสดชื่น ที่ช่วยเสริมกลิ่นสัมผัสให้กับน้ำหอมอันประณีตนี้ ตบท้ายด้วยกลิ่นไม้นานาพันธุ์จากน้ำมันกฤษณาคุณภาพสูง ต้นจันทน์เทศ กระวาน และพิมเสน ที่ตอกย้ำความเด่นชัดและทรงพลังของน้ำหอมรุ่นนี้" เขากล่าวสรุป "การสร้างสรรค์น้ำหอมกลิ่นนี้ให้กับ Fragrance Du Bois นับเป็นประสบการณ์ที่เพลิดเพลินอย่างแท้จริง"

ผลงานน้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่กระตุ้นความรู้สึกโหยหาและความซับซ้อน ได้ทำให้ Fragrance Du Bois มีแฟนพันธุ์แท้มากมายทั่วโลก ซึ่งต่างรู้สึกพิศวงและหลงใหลในกลิ่นอายอันหรูหราชวนฝันของน้ำมันกฤษณา และนอกเหนือจากกลิ่นหอมอันเย้ายวนแล้ว Fragrance Du Bois ยังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในฐานะแบรนด์ที่มีจิตสำนึกต่อสิ่งแวดล้อม ขณะที่ลูกค้าต่างหันมาให้ความสำคัญกับการซื้อสินค้าที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ มีความยั่งยืน และมีคุณภาพสูง

น้ำหอม London Oud จะวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกเฉพาะที่บูติกและเลาจน์ของ Fragrance Du Bois ทุกสาขาทั่วโลก ได้แก่ สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ ฮ่องกง และดูไบ เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบหนึ่งปีของแบรนด์

ขอเชิญคุณ ร่วมรีวิว Fragrance Du Bois เปิดตัวน้ำหอม "London Oud" ฉลองครบรอบขวบปีแรกของแบรนด์ ร่วมกันคะ!!!  
    

เมื่อ : 16 ต.ค. 2558 12:31:38

Recommended Tips!