Pr PR & News

เปิดตัวโปรเจค Tokyo Branding มุ่งผลักดันกรุงโตเกียวเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับ 1 ของโลก

    
เปิดตัวโปรเจค Tokyo Branding มุ่งผลักดันกรุงโตเกียวเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับ 1 ของโลก

เปิดตัวโปรเจค Tokyo Branding มุ่งผลักดันกรุงโตเกียวเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับ 1 ของโลก

 

          - เปิดตัวแคมเปญ "Tokyo Brand Promotion Campaign"

 

          รัฐบาลแห่งมหานครโตเกียว (Tokyo Metropolitan Government) รุกเดินหน้าสร้างแบรนด์ใหม่ให้กับกรุงโตเกียว  เพื่อสร้างความประทับใจที่ดียิ่งขึ้นให้กับกรุงโตเกียวในฐานะสถานที่ท่องเที่ยว ก่อนที่จะถึงมหกรรมการแข่งขัน 2020 โตเกียว โอลิมปิกส์/พาราลิมปิกส์

          ด้วยเป้าหมายดังกล่าว เราจึงเปิดตัวแคมเปญ Tokyo Brand Promotion Campaign โครงการใหม่เพื่อโปรโมทโตเกียว แบรนด์ (Tokyo Brand) ซึ่งแคมเปญนี้จะใช้คำว่า "& TOKYO" เป็นโลโก้และสโลแกนหลักที่รวบรวมคอนเซปท์ของโตเกียวไว้ โลโก้ดังกล่าวจะนำไปใช้ในหลากหลายโอกาส ทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศเพื่อที่จะทำให้แบรนด์ Tokyo เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง

          สโลแกน "& TOKYO" ตั้งอยู่บนพื้นฐานของแบรนด์ นั่นก็คือ "เมืองที่เต็มไปด้วยความหรรษาทุกรูปแบบโดยการสร้างสรรค์สไตล์ใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันก็ผสมผสานวัฒนธรรมและนวัตรกรรมเข้าด้วยกัน" สโลแกนดังกล่าวถูกกำหนดขึ้นเมื่อเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ของโตเกียว โตเกียวได้พยายามหาทางเผยแพร่ข้อความที่ซ่อนอยู่ให้โลกได้รู้ว่า โตเกียวเป็นเมืองที่ผู้คน สิ่งต่างๆ และกิจกรรมอันหลากหลายเป็นปัจจัยสร้างสรรค์ความสนุกหรรษาในรูปแบบที่ไม่เหมือนเดิมผ่านการสร้างคุณค่าและการเชื่อมโยงแบบใหม่

          คำต่างๆหรือโลโก้บริษัทสามารถนำมาเติมด้านหน้าของคำว่า "&." ได้ ดังนั้น ผู้ที่อาศัยในโตเกียว ธุรกิจเอกชน และนักท่องเที่ยวต่างชาติก็สามารถนำโลโก้ดังกล่าวไปใช้เป็นเครื่องมือถ่ายทอดคุณค่าและความน่าสนใจของโตเกียวให้รู้กันทั่วโลก

          จากนี้ไป เราหวังว่าผู้ที่อาศัยอยู่ในโตเกียวและธุรกิจเอกชนจะได้มีส่วนร่วมในแคมเปญ Tokyo Brand Promotion Campaign กันมากขึ้น เพื่อร่วมกันโปรโมทคุณค่าอันหลากหลายของโตเกียว รวมถึงการเดินทางที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานพร้อมกับการค้นพบและประสบการณ์ต่างๆที่หาได้จากที่นี่ที่เดียว ดังนั้น เพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายดังกล่าว เราจะเพิ่มจำนวนผู้ที่ชื่นชอบโตเกียวจากทั่วโลกให้มากยิ่งขึ้น

          - ผู้ที่สนใจสามารถดูตัวอย่างเครื่องมือในการประชาสัมพันธ์ (ภาพนิ่ง/วิดีโอ) โลโก้และสโลแกน "& TOKYO" ได้ที่เว็บไซต์ Tokyo Brand และรัฐบาลแห่งมหานครโตเกียว หรือผ่านทาง URL ด้านล่าง เว็บไซต์ Tokyo Brand: http://andtokyo.jp/en/brand/

  

          แหล่งข่าว: สำนักงานบริหารมหานครโตเกียว

          การเปิดตัว "Tokyo Brand Promotion Campaign"  
    

เมื่อ : 19 ต.ค. 2558 09:38:01

Recommended Tips!