Pr PR & News

1st Anniversary Celebration! เฉลิมฉลอง ULTIMUNE Power Infusing Concentrate สู่ยอดขายกว่า 1 ล้านขวด

    

1st Anniversary Celebration!

เฉลิมฉลอง ULTIMUNE Power Infusing Concentrate

สู่ยอดขายกว่า 1 ล้านขวด ทั่วโลก

การันตีด้วย 63 รางวัล International Beauty Awards

และขอแนะนำ ใหม่!  ULTIMUNE Power Infusing Eye Concentrate

 

จากงานวิจัยด้านสกินอิมมูนิตี้กว่า 20 ปีของชิเซโด้ที่พบว่า  ผิวของคนเรามี “พลังการปกป้องตนเองตามธรรมชาติ" คอยปกป้องคุณจากสิ่งแปลกปลอมที่เป็นอันตรายจากภายนอกที่คอยทำร้าย

แรงบันดาลใจนี้นำสู่การกำเนิดผลิตภัณฑ์ที่ถือเป็นการปฎิวัติศาสตร์ใหม่แห่งผิวในปี 2014 กับ Ultimune Power Infusing Concentrate ซีรั่มระดับนวัตกรรมของชิเซโด้ ที่เกินกว่าแค่การดูแลปัญหาผิว แต่ช่วยฟื้นคืนพลังให้ผิวที่อ่อนแรงจากมลภาวะรอบตัว ความเครียด และอายุที่เพิ่มขึ้น ด้วยเอกสิทธิ์แห่งส่วนผสมเชิงซ้อนอันล้ำหน้า Ultimune Complex TM  ให้ผิวกลับมาดูมีชีวิตชีวา รู้สึกได้ทันทีถึงความกระชับ เนียนนุ่มชุ่มชื้น ริ้วรอยดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ยืดอายุผิวสวยสุขภาพดีให้อยู่กับคุณไปอีกนาน

ด้วยคุณสมบัติที่แตกต่างไม่เหมือนใครนี้ ทำให้ Ultimune Power Infusing Concentrate กลายเป็นผลิตภัณฑ์ Must-have ที่ครองใจผู้หญิงและได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น

และบัดนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จ ชิเซโด้ขอส่งมอบอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ปฏิวัติวงการการดูแลผิวจากชิเซโด้ กับซีรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาใหม่ล่าสุด

Ultimune Power Infusing Eye Concentrate

(15 มล. ราคา 2,700 บาท)

dispenserซีรั่มบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา เสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติให้แก่ผิวที่อ่อนล้าจากไลฟ์สไตล์ในโลกยุคออนไลน์ คืนความสดใส ดูอ่อนเยาว์ ดุจไร้กาลเวลา

 

เพราะดวงตาเป็นจุดที่สร้างความโดดเด่น และน่าดึงดูดใจให้ใบหน้า และเช่นเดียวกับผิวบริเวณอื่น ๆ ผิวรอบดวงตาก็มีสิ่งที่เรียกว่าการปกป้องตนเองตามธรรมชาติคอยปกป้องผิวเช่นกัน

อย่างไรก็ตามผิวรอบดวงตากลับบอบบางมากกว่าที่คุณรู้ สามารถเกิดความเสียหายได้ง่าย แม้เราจะพิถีพิถันในการบำรุงดูแลผิวรอบดวงตา แต่ก็มักจะเกิดความกังวลกับปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตาเสมอๆ

 

เหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น

เพราะผิวรอบดวงตาละเอียดอ่อน และ"การปกป้องตนเองตามธรรมชาติของผิวบริเวณรอบดวงตาสามารถอ่อนแอลงได้ง่ายมาก"

·       ความบางดุจเยื่อบุไข่ ผิวบริเวณรอบดวงตามีความหนาประมาณ 0.6 มิลลิเมตรหรือคิดเป็นเพียงหนึ่งในสามของความหนาของผิวในบริเวณอื่น ๆ ของใบหน้า

·       แห้งกร้านได้ง่าย ผิวบริเวณรอบดวงตามีต่อมเหงื่อและต่อมไขมันจำนวนน้อยมาก จึงเกิดความแห้งกร้านได้ง่ายและยังเป็นสาเหตุให้พลังแห่งปราการปกป้องผิวเสื่อมถอยลง

·       การกระพริบตา 20,000 ครั้งต่อวันและการเสียดสีจากเมคอัพ ผิวบริเวณรอบดวงตามักจะเกิดความล้าอยู่อย่างต่อเนื่อง จากการกระพริบตาและการเสียดสีจากการใช้และล้างทำความสะอาดเมคอัพ

นอกจากนี้คงปฎิเสธไม่ได้ว่านอกเหนือจากอายุที่เพิ่มขึ้นและมลภาวะรอบตัวแล้ว ปัจจัยสำคัญอีกประการ คือ ไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ในโลกยุคออนไลน์ ล้วนยิ่งบั่นทอนให้ผิวรอบดวงตาร่วงโรยเร็วขึ้น ทั้งการใช้สายตาหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ทโฟน รวมถึงการอดนอน ทำให้กล้ามเนื้ออ่อนล้า หดเกร็ง และตึงเครียด พลังแห่งการปกป้องผิวตามธรรมชาติจึงเสื่อมถอยลง ก่อให้เกิดความแห้งกร้านและนำไปสู่วงจรผิวที่มีปัญหา อาทิ ผิวรอบดวงตาหมองคล้ำ, แห้งกร้าน เกิดริ้วรอย และสภาพผิวหย่อนคล้อยรอบดวงตา ส่งผลให้ใบหน้าขาดความสดใส ไร้ชีวิตชีวา ดูอ่อนล้า

 

หากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่มีคุณใช้อยู่เดิม ยังไม่ทำให้คุณพึงพอใจในผลลัพธ์ ชิเซโด้ขอนำเสนอทางเลือกใหม่กับ Ultimune Power Infusing Eye Concentrate (15 มล. ราคา 2,700 บาท) ซีรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา จากเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้ที่ได้แรงบันดาลใจจาก 20 ปีแห่งการวิจัยด้านการปกป้องตนเองตามธรรมชาติ ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติให้แก่ผิวบริเวณรอบดวงตาที่อ่อนแอต่อความเสียหายและสูญเสียพลังได้ง่าย ช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยมและคืนความสดใสเรียบเนียน ดูยืดหยุ่นกระชับ

ด้วย Ultimune Complex™ ส่วนผสมหลักใน Ultimune ผสานกับส่วนผสมใหม่ล่าสุด ImuMoisture Extract™  ที่มีเฉพาะในผลิตภัณฑ์ Ultimune Eye นี้เท่านั้น ไม่เพียงแต่ช่วยให้ผิวบริเวณรอบดวงตาสามารถรับมือกับปัญหาผิวและริ้วรอยแห่งวัย แต่ยังช่วยเสริมประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่คุณใช้อยู่ในปัจจุบัน โดยช่วยให้ผิวบริเวณรอบดวงตากลับดูสุขภาพดี พร้อมรับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาที่คุณใช้อยู่ได้มากยิ่งขึ้น

 

เพราะการปกป้องตนเองตามธรรมชาติ ถือเป็นเป็นกุญแจสำคัญในการเสริมประสิทธิภาพการซ่อมแซมและฟื้นบำรุงปัญหาผิว ผิวที่มีพลังตามธรรมชาติอ่อนแอ ทำให้ยากต่อการที่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจะส่งมอบประสิทธิภาพส่วนผสมไปถึง  ดังนั้นไม่ว่าคุณจะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีราคาแพงแค่ไหน หากพลังผิวอ่อนแอ คุณก็ไม่สามารถที่จะได้รับประสิทธิภาพตามมูลค่าราคาของผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มที่

 

วิธีใช้:

·       ใช้ในตอนเช้าและเย็นหลังขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าและปรับสมดุลผิวแล้ว

·       กดหัวปั๊มเพียงหนึ่งครั้งลงบนปลายนิ้วแล้วลูบไล้ให้ทั่วผิวบริเวณรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน

·       สามารถใช้เดี่ยว หรือควบคู่กับอายครีมที่คุณมีอยู่ เพื่อเสริมประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น

 

เทคโนโลยีและส่วนผสม

 

ImuMoisture Extract™    

ส่วนผสมใหม่ล่าสุดและมีเฉพาะในผลิตภัณฑ์นี้เท่านั้น!

 

ImuMoisture Extract™

ส่วนผสมเชิงซ้อนที่ได้จากการผสาน Ectoin องค์ประกอบของจุลินทรีย์ที่มีอิมมูนิตี้ที่แข็งแกร่งพอที่จะเจริญเติบโตได้แม้ในสภาพแวดล้อมที่แห้งกร้าน ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถคงรักษาความชุ่มชื้นของผิวได้ในระดับสูง และมีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากความร้อนและรังสียูวี และสารสกัด White Birch Extract  ส่วนผสมสร้างความชุ่มชื้นในระดับสูง และยังมีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างการปกป้องตนเองตามธรรมชาติ

เมื่อนำมาผสานกันด้วยวิทยาการสมัยใหม่ จึงเกิดส่วนผสมทรงอานุภาพที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของการปกป้องตนเองตามธรรมชาติ มอบ 3 ผลลัพธ์ทรงประสิทธิภาพในการปกป้องผิว ป้องกันการสะสมตัวของปัจจัยที่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อผิว เผยผิวบริเวณรอบดวงตาที่เปี่ยมด้วยชุ่มชื้นและดูสุขภาพดี

 

ผลลัพธ์ที่ 1        ฟื้นพลังปกป้องตามธรรมชาติของผิวที่เสื่อมถอยลง

ผลลัพธ์ที่ 2        ช่วยเสริมประสิทธิภาพของส่วนผสม ULTIMUNE COMPLEX™   *(in vitro)

ผลลัพธ์ที่ 3        คงความชุ่มชื้น แม้ภายใต้สภาวะแวดล้อมที่แห้งกร้าน

+

Ultimune Complex™

ส่วนผสมเชิงซ้อน เอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้ ช่วยฟื้นพลังปกป้องตามธรรมชาติของผิวที่เสื่อมถอยลง ให้ดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพ

 

ImuCalm Compound ™

ส่วนผสมเชิงซ้อนที่สกัดจาก Rose element และ Lotus element มอบกลิ่นหอมที่ช่วยบรรเทาความเครียดทางอารมณ์ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่บั่นทอนพลังปกป้องผิว

 

Botanical cocktail

ส่วนผสมเชิงซ้อนที่สกัดจาก Gingko Biloba Leaf Extract, สารสกัดจากงา Perilla Extract, สารสกัดจากโหระพาป่า Wild Thyme Extract มีคุณสมบัติของสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ซึ่งจะช่วยสร้างสภาวะที่ดีต่อการเสริมสร้างการปกป้องตนเองตามธรรมชาติ

 

เนื้อสัมผัส

มอบเนื้อสัมผัสชุ่มชื่นราวกับน้ำค้าง และจะแปรเปลี่ยนเป็นเนื้อโลชั่นเมื่อลูบไล้สู่ผิว ปกป้องผิวบริเวณรอบดวงตาได้ยาวนานด้วยการเข้าเคลือบผิวดุจฟิล์มปกป้องอันนวลละมุน

ด้วย Water Release Technology ใหม่ล่าสุด ในเนื้อเซรั่มจะประกอบด้วยองค์ประกอบของหยดน้ำจำนวนมาก เมื่อลูบไล้เข้าสู่ผิว หยดน้ำจะแตกตัวออกเมื่อได้รับแรงสัมผัสจากปลายนิ้ว หลังจากการทา เนื้อซีรั่มจะแปรเปลี่ยนเป็นเนื้อโลชั่นอันนวลนุ่มชุ่มชื้น เพื่อให้คุณสามารถรู้สึกได้ถึงเนื้อสัมผัสอันสดชื่น

 

ผลลัพธ์ที่สังเกตได้

 

·       ริ้วรอยรอบดวงตาลดลง เส้นริ้วรอยยาวที่มุมด้านนอกของผิวบริเวณรอบดวงตาเริ่มลดเลือนและสั้นลง ช่วยให้ผิวบริเวณรอบดวงตาดูกระจ่างใสและมีความยืดหยุ่น

 

           ก่อนการใช้                             หลังจากใช้เป็นเวลา 4 สัปดาห์

       
   

 

 

 

 

 

 

 

 

·       เส้นริ้วเล็กๆ และความสว่างสดใสบริเวณรอบดวงตา เส้นริ้วรอยในแนวตั้งและแนวนอนลดเลือนหายไป ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอและดูสว่างสดใสในภาพรวม

 

ก่อนการใช้                          หลังจากใช้เป็นเวลา 4 สัปดาห์

       
   
 

 

 

   
    

เมื่อ : 19 ต.ค. 2558 05:08:04

Recommended Tips!