Pr PR & News

เทคนิคดูแลผิวหน้าอย่างง่ายๆ แบบฉบับสาวยุคโซเชียล

    
เทคนิคดูแลผิวหน้าอย่างง่ายๆ แบบฉบับสาวยุคโซเชียล

เทคนิคดูแลผิวหน้าอย่างง่ายๆ แบบฉบับสาวยุคโซเชียล

เวลาเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาวยุคโซเชียล ที่ต้องทำกิจกรรมหลายอย่างในหนึ่งวัน แต่ความสวยความงามก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สาวๆ ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะในแต่ละวันผู้หญิงทุกคนต้องพบเจอกับมลภาวะต่างๆ ทั้งความเย็นจากเครื่องปรับอากาศ แสงแดด ฝุ่นละออง และปัญหาการพักผ่อนน้อยอันเป็นสาเหตุหลักของริ้วรอย และความหมองคล้ำ วันนี้ โอเลย์ ขออาสามาแนะนำเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าแบบง่ายๆ เพื่อให้ดูสวยเพอร์เฟ็คอยู่เสมอ  แม้เวลาเพียงจำกัด โดยสาวๆ ยังสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ แถมยังไม่ขโมยเวลาพักผ่อนไปอีกด้วย

น้ำเปล่า สกินแคร์จากธรรมชาติ

เพราะในร่างกายของเราเต็มไปด้วยสารพิษตกค้างทั้งจากอาหาร และอากาศที่สูดเข้าไป การดื่มน้ำเปล่าจึงเป็นเสมือนการดีท็อกซ์ของเสียออกจากร่างกายที่ได้ผลดีที่สุด โดยสารพิษเหล่านี้จะถูกขับออกมาทางปัสสาวะ ทำให้ผิวพรรณขาวเปล่งปลั่งกระจ่างใส และยังสามารถคงความชุ่มชื้น ชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้เป็นอย่างดี ดังนั้นสาวๆ จึงควรดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอ อย่างน้อยที่สุดวันละ 8-10 แก้ว เพื่อสุขภาพร่างกายที่ดี พร้อมๆ กับการมีผิวสวยกระจ่างใสได้อย่างน่าทึ่ง

สุขภาพจิตที่ดี เพื่อผิวหน้าที่อ่อนกว่าวัย

วิธีที่ง่ายและได้ผลดีที่สุด คือ การทำตัวให้ร่าเริง ไม่เครียดกังวลกับปัญหาต่างๆ รอบตัว อันเป็นสาเหตุของอาการนอนไม่หลับ ที่จะทำให้ผิวหน้าดูเหนื่อยล้าและขอบตาดำคล้ำ เพราะความเครียดจะส่งผลให้ใบหน้าของสาวๆ เหี่ยวย่นได้อย่างไม่รู้ตัว ทางที่ดีควรกำจัดเรื่องกังวลต่างๆ ออกไปโดยเร็ว แล้วหันมายิ้มบ่อยๆ กับคนรอบข้าง นอกจากจะช่วยให้ผิวหน้าของเราดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอแล้ว ยังจะช่วยสร้างความสุขให้กับคนรอบข้างได้อีกด้วย

เลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ให้สวยได้เพียงขั้นตอนเดียว

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีประสิทธิภาพอย่าง โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ 7 อิน 1 เดย์ครีม นอร์มอล SPF15 เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสาวๆ ยุคโซเชียล ที่ต้องการประหยัดเวลา แต่ยังต้องการการดูแลผิวหน้าให้ดูสวยเพอร์เฟ็คอยู่เสมอ ด้วยคุณสมบัติที่ครบถ้วน 7 ประการในขั้นตอนเดียว ไม่ว่าจะเป็นการลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ยังมีประสิทธิภาพในด้านคงความชุ่มชื้น การผลัดเซลล์ผิว และยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้เป็นอย่างดี

เพียงแค่เริ่มหันมาดูแลตนเองโดยใช้วิธีจากธรรมชาติควบคู่ไปกับการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า นอกจากจะง่าย สะดวก และไม่เปลืองเวลาแล้ว ยังจะช่วยให้สาวๆ มีผิวหน้าที่สวยกระจ่างใสดูอ่อนกว่าวัย เรียกความมั่นใจให้กลับคืนมาได้อีกครั้ง  
    

เมื่อ : 26 ต.ค. 2558 10:28:54

Recommended Tips!