Pr PR & News

รองเท้า อีซี่ สปิริต (EASY SPIRIT) รองเท้าสวย ที่มาพร้อมกับความสบายเพื่อสุขภาพเท้า

    

รองเท้า อีซี่ สปิริต (EASY SPIRIT) คอลเลกชั่นฤดูหนาว 2015

ควอลิตี้แห่งความสบาย พบกับสไตล์สวยของรองเท้า

 

ภายใต้โลโก้ของแบรนด์ อีซี่ สปิริต (Easy Spirit) แฟชั่นรองเท้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มอบเอกลักษณ์ความโดดเด่นของดีไซน์แสนสบาย “คอลเลกชั่นฤดูหนาว 2015” ใหม่ล่าสุดเชื่อมโยงทั้งความสวย ความสบาย      ความมั่นใจ พร้อมเปล่งประกายความงามของดีไซน์ทุกย่างก้าว  หาเลือกซื้อได้แล้ว ที่เคาน์เตอร์ Easy Spirit  เซ็นทรัล ลาดพร้าว    ชั้น 2, เซ็นทรัล  บางนา ชั้น 1,  เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 1,  พารากอน ชั้น M, ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 1  และเซ็นทรัล ชิดลม  ชั้น 2  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-251-9712

ตอกย้ำเอกลักษณ์ความสบาย ด้วย อินโนเวทีฟ เอนไทน์ กราวิตี้ เทคโนโลยี (Innovative Anti-Gravity Technology) กับเทคโนโลยีที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าสวมใส่ได้สบายตลอดวัน ด้วยไนโตรเจนจำนวนมากรูปแบบอณูเล็กๆ เพิ่มสมดุลทุกย่างก้าวของการผจญภัย ตอบโจทย์ทุกวัน ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ   หรือจะเลือกแบบ “ไลท์ เวท คอมฟอร์ท อี360” (Lightweight Comfort E360)  เบาสบาย 360 องศา พร้อมแผ่นรองรับที่ช่วยเสริมอุ้งเท้า ที่ช่วยลดแรงกระแทก พร้อมมอบความคล่องตัวทุกการเคลื่อนไหว   แต่งเติมรสนิยมด้วยลูกเล่น     โมเดิร์น อาทิ เข็มขัดโลหะ  โบว์  หมุดโลหะ ฮาร์ดแวร์ ฯลฯ สะท้อนภาพของหญิงมีสไตล์ 

คอลเลกชั่น “คอเลคเธอร์” (Collector) โชว์เสน่ห์ของหญิงสาวแสนสง่า ด้วยแพตเทิร์นและเท็กซ์เจอร์ได้อย่างน่าสนใจ โดยเฉพาะสไตล์แกลม อย่างซาตินมันวาว หนังกลับ ที่แมตช์ลงตัวได้เป็นอย่างดี กับ พู่ชายครุย  ลายพริ๊นท์ดอกไม้  ผ้าซาตินลูกไม้  แต่งกลิตเตอร์วิ๊งๆ ด้วยวัสดุมันวาวที่หัวรองเท้า  หรือเลือกความต่างของ   แมตทีเรียลกับดีเทลคัลเลอร์บล็อก  ที่เพิ่มความรู้สึกภูมิฐานให้สาวอีซี่ สปิริตในฤดูหนาวนี้    

ส่วน “เนทีฟ ชาร์ม” (Native Charm)  ซีซั่นนี้ บู๊ต Easy Spirit  ถูกสร้างให้หรูหราและทันสมัยยิ่งขึ้น ด้วยวัสดุหนังที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มนวล เกรดพรีเมี่ยม ซึ่งอ่อนนุ่มเป็นพิเศษ  เติมความโรแมนติกกับกลิ่นอายวินเทอร์ ด้วยการประดับขนเฟอร์หรือแต่งเมทัลลิก เพิ่มความเปรี้ยวให้เรียวขา และความอบอุ่นแสนสบายให้คู่เท้า  หรือจะเลือก “สตรัคเจอร์” (Structure)  รองเท้าแนวสปอร์ต สตรัคเจอร์ของรองเท้าที่ออกแบบเพื่อรองรับสรีระเท้าให้ก้าวย่างได้อย่างสบายๆ   ดีไซน์เรียบง่าย ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ของวัสดุที่ระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยม แม้  จะเรียบง่ายแบบสมาร์ทแคชชวล แต่ก็เล่นกับสีสันได้เหมือนกัน อาทิ รองเท้าสีส้มตัดกับสีฟ้า   เพียงเท่านี้ ก็ช่วยให้สาว Easy Spirit ดูเป็นสาวมั่น ที่เต็มไปด้วยสีสันและสไตล์

 

 

   
    

เมื่อ : 29 ต.ค. 2558 10:28:49

Recommended Tips!