Pr PR & News

“สวอตช์” แนะนำสมาร์ทวอทช์สุดฮิป “ทัช ซีโร่ วัน” เอาใจคนยุคใหม่ ให้อิสระอย่างสนุกสุดเพลิดเพลิน

    
“สวอตช์” แนะนำสมาร์ทวอทช์สุดฮิป “ทัช ซีโร่ วัน” เอาใจคนยุคใหม่ ให้อิสระอย่างสนุกสุดเพลิดเพลิน

“สวอตช์” แนะนำสมาร์ทวอทช์สุดฮิป “ทัช ซีโร่ วัน”

เอาใจคนยุคใหม่ ให้อิสระอย่างสนุกสุดเพลิดเพลิน

นาฬิกา “สวอตช์” (Swatch) ปรากฏตัวครั้งแรกในตลาดสวิตในปี 1983 ด้วยการออกแบบที่แปลกตา มีความเร้าใจ และทำให้ผู้ที่สวมใส่มีความรู้สึกมีชีวิตชีวา จนทำให้วันนี้ “สวอตช์” กลายเป็นอีกหนึ่งแบรนด์นาฬิกาชั้นนำของสวิตเซอร์แลนด์ว่ามีความที่ทันสมัยที่สุดของโลก ทั้งนี้ “สวอตช์” ยังคงออกแบบและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ โดยล่าสุด “สวอตช์” ได้จัดงาน Touch, Play and Have Fun with a smart Touch Zero One by Swatch เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) สุดฮิป นวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง “ทัช ซีโร่ วัน” (Touch Zero One) ภายใต้คอนเซ็ปต์ Beach sport เพื่อเอาใจคนยุคใหม่ที่รักการออกกำลังกายและเทคโนโลยี ให้ได้สนุกกับฟังก์ชั่นสุดมันส์มากมายของ “ทัช ซีโร่ วัน” ทั้ง HIT, CLAP, STEP, COACH and TIME  ที่มีจุดเด่นด้านความสามารถตั้งเป้าหมายในการออกกำลังกายและวัดพลังงานที่ใช้ไปในแต่ละกิจกรรมได้ เช่น สนุกไปกับการวัดค่าพลัง (HIT) จากการตีลูกบอลหรือวัตถุต่างๆ ในกิจกรรมนัทนาการ หรือสามารถใช้ฟังก์ชั่น (CLAP) ในการวัดพลังจากการตบมือเชียร์ หรือการนับจำนวน (STEP) ที่คุณเดินในแต่ละวัน พร้อมบอกระยะทางและแคลลอรี่ที่เผาผลาญได้ นอกจากนี้ ยังสามารถควบคุมการออกกำลังกายของคุณ ด้วยฟังก์ชั่น (COACH)   โดยสามารถเลือกได้ตั้งแต่โค้ชสุดชิลด์จนถึงโค้ชบ้าพลัง  เพื่อควบคุมการออกกำลังกายให้เป็นไปตามเป้าที่ตั้งใจไว้ได้ด้วย

 

ภายในงานนอกจากจะได้ยลโฉมนาฬิกาสมาร์ทวอทช์สุดเก๋ใหม่ล่าสุดแล้ว ผู้ที่มาร่วมงานยังได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมทั้ง 6 โซน ได้แก่ Introduction, Hit, Clap, Step, Coach, Reward ที่จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้คนยุคใหม่ที่รักการออกกำลังกายและเทคโนโลยีทุกคน ได้สัมผัสกับฟังก์ชั่นของนาฬิการุ่นใหม่นี้อย่างแท้จริง เพื่อมั่นใจว่า    “ทัช ซีโร่ วัน” จะเป็นอีกหนึ่ง The must have item สำหรับผู้รักการออกกำลังกายสนุกๆ ทั้ง indoor และ outdoor  พร้อมทั้งยังสามารถสร้างข้อมูลส่วนตัว และบันทึกข้อมูลการออกกำลังลงบนมือถือหรือ Gadget และแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ทันที เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น SwatchTouch Zero One โดยมีเหล่าเซเลบริตี้คนดัง อาทิ จินดาภา บุณยากร, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, ณัฏฐิ์มาฎา ชุณหะวัณ, ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์, กันต์ รตนาภรณ์,  ธนพร เอื้อวันทนาคูณ, ชาลินี บุนนาค, ธัญลักษณ์ บุนนาค, อรรถวดี จิรมณีกุล และวิโอเลต วอเทียร์  เป็นต้น ร่วมงานคับคั่ง ณ Main Central Event Zone ลานลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์

ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของ หรือทดลองฟังก์ชั่น “ทัช ซีโร่ วัน” ได้แล้วที่ร้านสวอตช์ ทั้ง 6 สาขา  ได้แก่ สยามเซ็นเตอร์, เซ็นทรัลเวิลด์, เอ็มควอเทียร์, เซ็นทรัล เวสท์เกต, เซ็นทรัล ลาดพร้าว และ เมกาบางนา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  โทร.02-613-1471 หรือคลิก www.facebook.com/swatchth, www.swatch.com/th_th

 

 

   
    

เมื่อ : 02 พ.ย. 2558 03:38:34

Recommended Tips!