Pr PR & News

เคล็ดลับผิวสวยแลดูอ่อนกว่าวัย ด้วย 7 คุณค่าแห่งการบำรุงผิวจาก โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์

    
เคล็ดลับผิวสวยแลดูอ่อนกว่าวัย  ด้วย 7 คุณค่าแห่งการบำรุงผิวจาก โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์

เคล็ดลับผิวสวยแลดูอ่อนกว่าวัย

ด้วย 7 คุณค่าแห่งการบำรุงผิวจาก โอเลย์​ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์

เพราะเราเชื่อว่าการใช้ชีวิตให้สนุกอย่างเต็มที่ในแบบ Live Life to the Fullest เป็นการเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับมุมมองและประสบการณ์ของสาวๆ ยุคใหม่ได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่อุปสรรคที่ตามมาคือความจำกัดด้านเวลา  ที่ทำให้สาวๆ ดูแลตนเองได้ไม่ดีเท่าที่ควร ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพร่างกายที่อ่อนแอจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ และสุขภาพผิวเสียจากมลภาวะที่พบเจอในแต่ละวัน อันเป็นสาเหตุของริ้วรอย ความหมองคล้ำ และจุดด่างดำบนผิวหน้า ทั้งนี้ โอเลย์ เข้าใจถึงความต้องการของผู้หญิงทุกคนที่ต้องการมีผิวพรรณที่แลดูสวยสดใสและเปล่งประกายอยู่เสมอ จึงขออาสามาแนะนำเคล็ดลับผิวสวย ในฐานะผู้ช่วยคนสำคัญในการดูแลผิวพรรณและลดปัญหาสัญญาณแห่งวัยแม้มีเวลาเพียงจำกัด เพื่อให้สาวๆ ใช้ชีวิตได้สุดในทุก ๆ ไลฟ์สไตล์กับผิวที่ดูสดใส อ่อนเยาว์

กุญแจสำคัญแห่งประสิทธิภาพการบำรุง

จากการค้นคว้าและวิจัยจนค้นพบสุดยอดเทคโนโลยีบำรุงผิวที่ออกแบบมาเพื่อมอบคุณค่าแห่งผิวอ่อนวัยในสัดส่วนที่สมดุลที่สุดอย่าง ไวต้าไนอาซิน คอมเพล็กซ์ อันเป็นเอกลักษณ์เพียงหนึ่งเดียวของ โอเลย์ โททัล  เอ็ฟเฟ็คส์ ที่มาพร้อมวิตามินอี บี 5 และบี 3 กับคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเพื่อเสริมกระบวนการผลิตเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติ ที่ไม่เพียงแต่ช่วยลดเลือนริ้วรอย แต่ยังช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ เป็นที่ยอมรับในผลลัพธ์อันมีประสิทธิภาพอุดมด้วยคุณค่าของการดูแลผิวได้อย่างครบถ้วนในครีมเดียว

คุณค่าแห่งการบำรุงทั้ง 7 ประการ

ใบหน้าของสาวๆ เป็นด่านแรกที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็น การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจึงเป็นหนึ่งในตัวแปรสำคัญที่จะเรียกคืนความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิงได้อย่างครบถ้วนในขวดเดียวอย่าง โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ ที่ให้คุณประโยชน์แห่งการบำรุงมากถึง 7 ประการในการลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด การปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ การลดเลือนจุดด่างดำจากวัยที่เพิ่มมากขึ้น การบำรุงเพื่อผิวเรียบเนียน การเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว การขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน และช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลง นอกจากนี้ยังมี SPF15 ในการช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB อีกด้วย

 

3 ขั้นตอนเพื่อการบำรุงผิวหน้าอย่างอ่อนโยน

ผิวหน้าของสาวๆนั้นต้องการการดูแลอย่างอ่อนโยนและสม่ำเสมอ ดังนั้นสาวๆ จึงควรพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการดูแลผิว เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดใบหน้าอย่างหมดจด การบำรุงผิวเพื่อให้ความชุ่มชื้นกับผิว ตลอดจนการบำรุงผิวอย่างพิเศษเพื่อให้ใบหน้าของสาวๆแลดูอ่อนกว่าวัยและมีสุขภาพดีอีกด้วย ดังนั้น โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ทุกความต้องการของการดูแลผิวทั้ง 3 ขั้นตอนนี้ จึงทำให้สาวๆได้เผยผิวสวยสดใสอย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้นในทุกๆวัน   
    

เมื่อ : 09 พ.ย. 2558 03:00:16

Recommended Tips!