Pr PR & News

ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียสะสม...กลับมามีชีวิตชีวา

    

ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียสะสม...กลับมามีชีวิตชีวา

เรื่องความสวยความงามเป็นสิ่งที่ยอมกันไม่ได้ โดยเฉพาะทรงผมที่เป็นตัวช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับใบหน้า                     สาวๆ จึงมักสรรหากลวิธีจัดแต่งทรงผมให้แมทช์กับใบหน้าของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นการทำเคมีอย่างการย้อมสี การดัดผมให้เป็นลอนสวยงาม และการยืดผมเพื่อลดปัญหาผมฟูจัดแต่งทรงยาก ตลอดจนการใช้ความร้อนกับเส้นผมในชีวิตประจำวัน ทั้งการไดร์ ม้วน และหนีบผม เพื่อเสริมลุคให้ดูดียิ่งขึ้น สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นสาเหตุสำคัญของปัญหาผมเสียสะสมที่ยากจะฟื้นฟู แพนทีน จึงขออาสามาแนะนำกลเม็ดเคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยฟื้นบำรุงสุขภาพเส้นผมให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

บำรุงเส้นผมทุกวันด้วยคอนดิชันเนอร์

แม้ว่าแชมพูโดยทั่วไปมักมีคุณสมบัติช่วยบำรุงเส้นผมไปพร้อมๆ กับการทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แต่สำหรับผมแห้งเสียสะสมนั้นยิ่งต้องการการบำรุงอย่างล้ำลึก ดังนั้น คอนดิชันเนอร์ จึงเป็นตัวช่วยสำคัญในการฟื้นฟูสุขภาพ                เส้นผมให้แข็งแรงและมีชีวิตชีวา ทั้งยังช่วยให้ผมมีน้ำหนัก นุ่ม ลื่น ไม่พันกันอีกด้วย โดยเฉพาะคอนดิชันเนอร์ที่มีส่วนผสมของเทอร์มินอล อมิโน-ซิลิโคน (Terminal Amino-Silicone) ที่ช่วยในการซึมซาบได้อย่างล้ำลึกกว่าคอนดิชันเนอร์ทั่วไป ทำให้เส้นผมสามารถคืนความแข็งแกร่งและจุดประกายความเงางามได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกวันหลังสระ

ใช้อย่างถูกวิธีเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

การใช้คอนดิชันเนอร์ไม่ใช่เพียงแค่การลงเนื้อครีมลงบนผมแล้วก็ล้างออกแต่เพียงเท่านั้น แต่ควรชโลมบนผมแล้วทิ้งไว้ประมาณ 3 นาทีเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แพนทีน ในฐานะผู้เชี่ยวชาญเรื่องเส้นผมจึงได้ค้นคว้าวิจัยนวัตกรรมแห่งประสิทธิภาพการบำรุงที่สามารถฟื้นฟูผมเสียสะสมนาน 3 เดือน ให้นุ่มสลวยได้ภายใน 3 นาที ด้วย แพนทีน โปร-วี ทรี มินิท มิราเคิล คอนดิชันเนอร์ ที่ไม่เพียงแต่ช่วยฟื้นบำรุง แต่ยังช่วยป้องกันความเสียหายจากการหวีหรือสางผมที่เกิดขึ้นกับเส้นผมได้ถึง 10 เท่า ทั้งยังช่วยลดการขาดโปรตีนเพื่อป้องกันผมเสียในอนาคต และยังมอบความแข็งแรงให้กับเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลายได้อีกด้วย

ตัวช่วยสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

คอนดิชันเนอร์เปรียบเสมือนมอยเจอไรเซอร์ของเส้นผม ดังนั้นจึงไม่ควรมองข้ามการใช้คอนดิชันเนอร์โดยเด็ดขาด เพราะนอกจากจะเป็นตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ยังสามารถช่วยป้องกันไม่ให้ผมเสียได้อีกด้วย รู้อย่างนี้แล้วหลังสระผมสาวๆ ทั้งหลายต้องไม่ลืมใช้ทรีทเม้นท์บำรุงผมอย่างเด็ดขาด เพื่อเตรียมรับมือกับการจัดแต่งทรงผมตามไลฟ์สไตล์ได้อย่างมั่นใจอย่างไร้กังวล  
    

เมื่อ : 24 พ.ย. 2558 03:24:18

Recommended Tips!